chart móc bookmark

7 chart móc bookmark cho tín đồ mọt sách

Bài viết với 7 chart móc bookmark độc đáo dưới đây dành riêng cho các bạn yêu đọc sách và thích tạo thêm sự khác biệt cho kệ sách của mình nhé.

Bookmark (đánh dấu sách) là một phụ kiện không thể thiếu cho những người đam mê đọc sách. Nếu bạn quá quen thuộc, hoặc nhàm chán với những mẫu đánh dấu sách thông thường? Bạn có kỹ năng móc len nói riêng? Tại sao không thử tự làm cho mình, một trong số những mẫu đánh dấu sách handmade độc đáo dưới đây, với top 7 chart móc bookmark từ Len Xinh.

Đừng bỏ qua chuỗi bài viết hướng dẫn móc len cơ bản và nâng cao cực kỳ bổ ích!

Những chart móc này được Len Xinh tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, có tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong cách đọc chart móc, hãy tham khảo tới chuỗi bài hướng dẫn móc len của Len Xinh ở trên nhé!

Nguyên liệu sử dụng cho các chart móc bookmark

Tham khảo thêm bộ dụng cụ móc len cho người mới bắt đầu ở đây nhé. Vì đặc thù bookmark là nhỏ gọn nên bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình len sợi và kim móc như bên dưới nhé:

Nên xem:  Top 10 Chart Móc Củ Hoa Trang Trí Siêu Dễ Thương

Chart móc bookmark hình cáo ngộ nghĩnh

Đầu tiên là chiếc bookmark hình cáo ngộ nghĩnh từ tác giả Lennuta. Đây là một trong 9 mẫu đánh dấu sách handmade hình thú thuộc bộ sưu tập đánh dấu sách handmade Bomamis. Với thiết kế hình đầu thú dẹt có thể dùng để làm móc khóa cũng rất ổn.

chart móc bookmark
Chart móc book mark hình cáo từ Lennuta

Chart móc bookmark với video hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn thành một em bookmark hình cáo. Thậm chí nếu bạn là người mới bắt đầu cũng có thể tự làm theo video hướng dẫn.

chart móc bookmark

Nếu bạn yêu thích bộ sưu tập này thì có thể tham khảo thêm đầy đủ 9 mẫu hình thú tại Lennuta.com nhé.

Chart móc bookmark yêu say đắm

Một mẫu đánh dấu sách cực kỳ tinh xảo và độc đáo từ tác giả Draiguna. Chart móc này phù hợp với những ai vừa đang yêu lại vừa thích đọc sách nữa nhé. Nhìn bề ngoài có vẻ hơi cầu kỳ nhưng móc lại cực nhanh, các bạn hãy thử xem nhé.

chart móc bookmark

Xem chart móc đánh dấu sách yêu say đắm chi tiết tại đây.

Chart móc bookmark hình tắc kè ngố

Với tạo hình chú tắc kè xanh ngố tàu này, đảm bảo ai kệ sách của bạn cũng muốn cầm sách lên đọc ngay. Chiều dài các bạn có thể thêm bớt tự do để phù hợp với sách của mình nha.

Nên xem:  Chart Móc Trái Thanh Long Cực Ngầu - Crochet Dragon Fruit
chart móc bookmark

Xem thêm chi tiết chart móc tắc kè xanh này tại đây.

Chart móc bookmark hình thỏ đáng yêu

Chart móc bookmark chú thỏ đáng yêu nhưng lại rất đơn giản dễ làm từ tác giả Hearthookhome. Ngoài em thỏ thì còn có đánh dấu sách hình vịt, ếch và heo nữa đó các bạn, tha hồ chọn nha.

chart móc bookmark

Xem chart móc bookmark hình thỏ chi tiết tại đây.

Chart móc bookmark kỷ niệm

Sự kết họp hoàn hảo giữa len sợi và ruy băng vải giúp tạo nên một chiếc bookmark có nét vừa cổ điển vừa hiện đại. Dành cho những bạn thích sự hoài niệm và nhẹ nhàng nha.

chart móc bookmark

Xem thêm chart móc bookmark kỷ niệm tại đây.

Chart móc bookmark hình quái vật

Gọi là quái vật nhưng em đánh dấu sách này lại cực đáng yêu nhé. Thiết kế nhỏ gọn và dễ làm chắc chắn sẽ tạo cảm hứng cho các bạn bắt tay vào làm ngay một em đúng không nào?

Nên xem:  Chart Móc Gấu Tổng Hợp 99+ Mẫu Đáng Iu Nhất
chart móc bookmark

Xem thêm chart móc bookmark hình quái vật tại đây.

Chart móc bookmark hình trái tim

Cuối cùng, Len Xinh giới thiệu đến các bạn bookmark hình trái tim siêu chất này nhé. Trái tim nhỏ nhắn gắn ở góc sách thế này có đủ làm bạn xao xuyến hay không? Đừng bỏ qua em ấy nha.

Xem thêm chart móc đánh dấu sách hình trái tim tại đây.

7 chart móc bookmark trên đây với 7 phong cách khác nhau có đủ để bạn tự tin thể hiện cá tính của mình chưa? Hãy làm mới kệ sách cũng như những trang sách của mình để chính các bạn và cả những người xung quanh có cảm hứng hơn với sách nhé.

Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui khi đến với đan móc ^^

Nếu có gì thắc mắc, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết này, Len Xinh sẽ giải đáp giúp bạn. Hoặc bạn có thể tham gia vào nhóm Móc Len Toàn Tập của Len Xinh trên Facebook.

Ngoài ra Len Xinh còn có kho chart móc tiếng Việt bạn tìm thêm ở đây nhé!

nhóm facebook

Mời bạn tham gia nhóm Móc Đồ Chơi Amigurumi cùng Lennutas để cùng thảo luận kinh nghiệm và chia sẻ thành phẩm từ cộng đồng những tín đồ đam mê móc amigurumi .

Lenxinh

www.lenxinh.com - Blog chia sẻ pattern, chart móc miễn phí từ tác giả @Lennutas, và hơn nữa nhiều kiến thức, kinh nghiệm móc thú bông, đồ chơi bằng len cũng sẽ được chia sẻ ở đây. Chúc bạn luôn tìm được niềm vui và có được trải nghiệm bổ ích ở đây nhé :)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.